A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 20 tháng 10 năm 2021, Trường Tiểu học số 1 Tam Quan Bắc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022.

Đúng 13 giờ 30 phút, ngày 20 tháng 10 năm 2021, Trường Tiểu học số 1 Tam Quan Bắc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022, với sự có mặt của đồng chí: La Duy Luận đại diện cho PGD-ĐT thị xã Hoài Nhơn và toàn thể CB, VC của trường tham dự trực tiếp và trực tuyến. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội nghị Cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để cùng bàn bạc, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và biện pháp phòng chống dịch Covid 19 trong trường học. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022 của trường TH số 1 Tam Quan Bắc kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo tổ chức điều hành thực hiện thắng lợi các hoạt động trong nhà nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021-2022 theo các mục tiêu nhiệm vụ mà hội nghị đã đưa ra.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị:

 

 

​​​​​​​

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết