Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường năm học 2021-2022

Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường, địa phương và của toàn Ngành; Dồng thời góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp đối với giáo viên.

Trường Tiểu học số 1 Tam Quan Bắc đã  tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường năm học 2021-2022  cho giáo viên đang giảng dạy và chủ nhiệm lớp gồm 7 giáo viên tham gia.

Ngày 12/02/2022: Khai mạc Hội thi lúc 7 giờ 30 phút và tổ chức thi giai đoạn 1 nội dung “ Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp"

Sau khi thi trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng trong công tác chủ nhiệm lớp. Kết quả đạt 05/07 giáo viên, tỉ lệ 71,42%. Tiếp tục từ ngày 17/02 - 24/02/2022: Thi giai đoạn 2 “Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục” theo Kế hoạch của Ban tổ chức tại thời điểm diễn ra Hội thi. Tổng số tiết: đạt 05/05 tiết lên lớp (có trên 2/3 giám khảo chấm tiết tổ chức hoạt động giáo dục đạt loại giỏi)

Kết quả chung: Tổng số giáo viên dự thi: 07 giáo viên. Đạt danh hiệu GVCNLG cấp trường là 05 giáo viên, tỉ lệ 71,42%.Trong đó, có 02 giải nhì, 01 giải ba và  02 giải khuyến khích.

Trên đây là kết quả Hội thi GVCNLG cấp trường năm học 2021-2022, tất cả giáo viên xem như một chuyên đề về đổi mới phương pháp, hình thức trong công tác chủ nhiệm lớp để rút kinh nghiệm cho bản thân trong công tác chủ nhiệm lớp đạt hiệu quả.

Các hình ảnh liên quan