A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Sáng ngày 19/11, Trường tiểu học số 1 Tam Quan Bắc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2022) và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Sáng ngày 19/11, Trường tiểu học số 1 Tam Quan Bắc tổ chức trang trọng Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Về dự lễ có Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hài Nhơn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND quyền phường Tam Quan Bắc, lãnh đạo ngành Công an, Trạm y tế, Hội LHPN, Phường đoàn và các ban ngành đoàn thể ở Tam Quan Bắc; Ban đại diện CMHS và các bậc phụ huynh; Thầy cô hưu trí của trường; Ban giám hiệu và tập thể CBGVNV của trường.

Tại lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, đại diện lãnh đạo ngành, địa phương, đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã tặng hoa chúc mừng Trường tiểu học số 1 Tam Quan Bắc, mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy thành tích, phấn đấu đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hoài Anh- Trường Phòng Giáo dục-Đào tạo Thị xã Hoài Nhơn gửi tới các thế hệ cán bộ quản lý giáo dục, các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường lời tri ân sâu sắc cùng lời chúc tốt đẹp nhất. Ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được. Đồng thời nhắc nhở chúng ta phải giữ gìn những thành tích đã đạt được và phấn đấu cố gắng để đạt thành tích cao hơn nữa. Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, trường tiểu học số 1 Tam Quan Bắc vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Cờ thi đua, ghi nhận những thành tích của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.

 

Trong nhiều năm qua, Trường tiểu học số 1 Tam Quan Bắc đã đạt những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo. Hai năm học vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, các thầy giáo, cô giáo và học sinh Trường tiểu học số 1 Tam Quan Bắc vẫn không ngừng nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã đạt 6 giải, có 1 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, …. Học sinh tham gia thi năng khiếu toán- tiếng việt, tiếng Anh, viết chữ đẹp đạt nhiều giải. Nhiều giáo viên được nhận nhiều danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Bằng khen của UBND thị xã và tỉnh.

Cùng với việc dạy và học, Trường tiểu học số 1 Tam Quan Bắc còn quan tâm công tác giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống cho học sinh. Nhà trường đã tổ chức rất nhiều chương trình ngoại khóa, các hoạt động thiện nguyện, nhiều phần quà được trao đến tay các gia đình chính sách; học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và ở các vùng sâu, vùng xa. Cũng tại buổi lễ Ban Giám hiệu nhà trường đã bày tỏ sự tri ân tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và những cảm nghĩ, chia sẻ của các thầy cô đã nghỉ hưu.

Những năm qua, phát huy truyền thống đoàn kết, cầu thị, tích cực “đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên và học sinh của Trường tiểu học số 1 Tam Quan Bắc tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt khó vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương… Với những nỗ lực, cố gắng, trường Trường tiểu học số 1 Tam Quan Bắc được Thủ tướng Chính Phủ tặng Cờ thi đua “Đơn vị hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước”

 Xin chân thành cảm ơn  lãnh đạo Phòng , quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh, quý tổ chức, cùng với nhà trường tổ chức thành công buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ. Xin trân trọng cảm ơn.

Các hình ảnh liên quan đến kỷ niệm 


Tác giả: Trường TH Số 1 Tam Quan Bắc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết