LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT Bình Định, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay ngày 05 tháng 9, trường TH số 1 Tam Quan Bắc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019, với  hơn 1000 học sinh bao gồm 30 lớp học.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1.Mở đầu chương trình là Lễ đón chào học sinh lớp 1 vào trường.

Tiếp theo chương trình là màn biểu diễn của các chú lân làm cho không khí buổi lễ tràn ngập nềm vui

Tiếp theo chương trình, em Liên đội của trường điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường TH số 1 Tam Quan Bắc với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

Cả sân trường như “ồ” lên trước sự đáng yêu, hồn nhiên của các em, ngước nhìn màn thả bóng bay với bao ước mơ và hoài bão của thầy và trò. Hi vọng những mong ước đó sẽ bay cao, bay xa mãi trên bầu trời để cùng các em học sinh chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em học sinh trường. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của các em trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường TH số 1 Tam Quan Bắc.

Cuối buổi lễ là phần hổ trợ các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo từ các nhà hảo tâm, nhà trường.