A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ CẢ NƯỚC HÂN HOAN, ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI, SÁNG NGÀY 5/9 TRƯỜNG TH SỐ I TAM QUAN BẮC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

       Sẽ chẳng gì vui sướng hơn là được đi học, chẳng có vinh hạnh nào là được cắp sách đến trường. Và một mùa tựu trường nữa lại về trên khắp quê hương đất nước hình chữ S, một mùa tri thức mới lại chào đón thế hệ tương lai theo dọc dài ngày tháng. Hòa chung vào không khí ngày khai trường, học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2022 – 2023, thầy cô và trò Trường TH số 1 Tam Quan Bắc tưng bừng tổ chức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ hứa hẹn một năm học thành công, học sinh chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện và phát triển.

       Đúng 7h sáng ngày 05/9/2022 học sinh của trường với bao háo hức, nụ cười rạng rỡ trên môi đã có mặt đông đủ để tham dự khai giảng năm học mới. Về tham dự buổi khai giảng Đại biểu phường Tam Quan Bắc và các Ban ngành đoàn thể, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và quý thầy cô giáo của trường tham dự.

        Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Mở đầu chương trình là Lễ đón chào học sinh lớp 1 vào trường.

     Tiếp theo chương trình, em Liên đội của trường điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường và đại biểu của xã  đọc thư Chủ tịch nước.

 

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.

          Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời thầy giáo: thầy Nguyễn Đức Dư - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn của thầy Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2022 – 2023, nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ

 

Ngày khai trường, ngày đánh dấu một năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Thầy Cô và trò trường TH số 1 Tam Quan Bắc bước vào năm học mới đầy phấn khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ.

        Sau phần lễ là trao quà  hổ trợ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần học, vượt khó trong nhà trường. 

 

 

Kết thúc của Lễ khai giảng là phần Hội với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn để chào mừng năm học mới.

 

 

 

 


Tác giả: Trường TH Số 1 Tam Quan Bắc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết