Đại hội Chi bộ trường Tiểu học số 1 Tam Quan Bắc lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 29/12/2019 Chi bộ trường Tiểu học số 1 Tam Quan Bắc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ  2020-2022.

Tại Đại hội, Chi bộ đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; Thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Bí thư Đảng ủy xã biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, nhất là về lãnh đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; xây dựng chi bộ thực sự đoàn kết, nhất trí và đồng thuận trong toàn thể đảng viên; tập trung lãnh đạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên,...

Thông qua bầu cử, đại hội Chi bộ đã bầu ra Chi ủy mới gồm 05 đồng chí: Nguyễn Đức Dư, Bí thư Chi bộ; đồng chí Võ Minh Quang, Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Lương Thị Nguyệt, Chi ủy viên, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang, Chi ủy viên và đồng chí Huỳnh Bổn, Chi ủy viên.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Các hình ảnh tại Đại hội Chi bộ

Đảng ủy tặng bằng khen cho đồng chí bí thư  Nguyễn Đức Dư và phó bí thư Võ Minh Quang

Chi ủy mới ra mắt Đại hội