A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Video clip "Tiếng hát tuổi hồng" học sinh năm học 2021-2022

Nhằm tạo cho học sinh yêu thích văn nghệ, yêu thích âm nhạc và ca hát có sân chơi lành mạnh, bổ ích. Đồng thời tuyển chọn học sinh có năng khiếu về hát để tham gia hội thi Văn hóa Truyền thống cấp thị xã, Trường tiểu học số 1 Tam Quan Bắc đã Tổ chức Hội thi Video clip “ Tiếng hát tuổi hồng” học sinh năm 2021-2022.

Tham gia Hội thi có 30 tiết mục của các em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Hội thi đã được phát động từ ngày 06 đến ngày 16/4/2022. Các tiết mục tham gia Hội thi là những ca khúc ca ngợi về quê hương, đất nước, con người; về Bác Hồ kính yêu; về Đảng, Đoàn, Đội; về công ơn cha mẹ, thầy cô giáo,….....

 Với hình thức đơn ca, hát trên nền nhạc có sẵn. Thi hát qua video clip do giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh, học sinh tự quay bằng điện thoại thông minh (không thuê mướn thợ ảnh chuyên nghiệp quay video; giáo viên, phụ huynh có thể sử dụng các phần mềm miễn phí trên mạng để chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh, âm thanh để video đẹp, sinh động, hấp dẫn hơn,....)

Đa số các tiết mục dự thi đều được đầu tư công phu, kỹ lưỡng từ phần trang phục, đến nội dung chất lượng hình ảnh, biểu diễn. Nhiều thí sinh có giọng hát tốt, phong cách biểu diễn sinh động, tiêu biểu như các tiết mục: Lớp 1B1, 2A2, 2B, 4A2, 5A1

       Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 19 học sinh đạt giải (05 giải nhất, 05 giải nhì, 05 giải ba và 04 giải khuyến khích)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết